not pregnant

Kapapanganak ko lang kung January 15,2020 Pero bakit masakit pa din puson ko parang me naninigas sa loob at masakit parang labor lang ? Sana me makapansin salamat

20 Replies

Ganyan ako dati may naiwan pa naninigas isa pa don para akong nag lalabor minsan sumasakit minsan wala kaya hinayaan ko na lng hanggang sa natunaw na yung paninigas ko feel ko lng dugo pa yan na hindi pa naka labas..

Hilutin mo sis ung matres mo paikot lng dpt,kasi ung dugo namomuo pa gnun dn skin humingi ako ng advice sa pedia ko massage lng dw wag hayaan matigas ang matris mo

normal lang po yan sis kasi yung uterus natin bumabalik siya sa dati ako rin nagkaganyan din tung feeling na magkakaroon ang sakit pero nabasa yun pala yung reason

Normal po yan, sabi ng ob kasi maga pa daw yung uterus or matris natin, after 6 weeks pa po mbabawasan ang sakit o medyo mawawala😊

Ganyan po tlaga sabi ng midwife ko normal lang daw po yan kc yan ung bahay bata parang nagfoform daw po sya ulit mawawala din po yan

Normal lang daw po yan sabi ng doc ko. Not sure kung 6weeks or 6days ba after manganak is feeling mo pregnant ka pa din

Ako ganyan din,parang naglalabor ka ulit..yun pala may lalabas na buong dugo nawala din naman..1 1/2 month na baby ko.

Same here po, jan 13 ako nanganak sumasakit din po ang puson ko.. Normal nmn dw po iyon.

Ung mga dugo yan mommy na Hindi pa nkakalabas ganyan din aq nong PagkAtpus ko manganak

Normal lang po yan sis kasi bumabalik s normal na size ung uterus natin pag ganyan