symptons na ba ng labor..?

Kapag sumasakit na ba ung balakang..puson..tummy at vagina...sign na ba ng paglalabor....lagi na dn ba matigas ung tummy kahit na wala pang discharge...

6 Replies

Braxton hicks contractions. False labor pa yan. Pero if malapit na due mo, go to your ob baka nakaopen kana.

Opo sis.. yan na po un! Gudluck sis and God Bless.. have a safe delivery

yes..goodluck momsh makikita muna si baby..

goodluck sis mlapit n yn

Pero wala pa discharge sa akin....masakit lang tlga sya....at lagi na tumitigas tummy ko....need ko na ba pumunta ng hospital...

Ilang weeks ka na po?

5y ago

40w4d na....pro wala pa nman akong discharge pro lahat masakit na sa akn...nwawala nman sya pro bumabalik dn agad ung sakit...