Breech baby..

Kapag suhi po baby ilan month bago nyo po maramdan pag galaw nya?#1stimemom #firstbaby #advicepls

6 Replies

breech or hindi mararamdaman na sya mga 18 weeks siguro for first time mom. iba iba din kasi sis. pag anterior placenta mas matagal ata, pero anterior placenta and breech ako nafeel ko tlaga sya 18 weeks

17 weeks nararamdaman ko na parang may butterfly sa tummy ko ... maliit na movements lang iyon ... but still nakakakiliti ... 😊😊 aakalain mo na kumakalam tyan mo but no si baby lang yon ...

1st baby ko 5months na sa tummy ko bago ko siya naramdaman . then now early as 14weeks palang nagalaw na 🙂 ..

ako suhi 26 weeks sobrang malikot at umikot din siya

breech din ako pero malikot naman si baby 19 weeks

Iikot naman yan momsh.. kausapin mo lang.