Mommy Hacks

Kapag sobrang masebo ang plastic na lalagyan, what do you do?

Mommy Hacks
135 Replies

binababad ku muna sa joy den lagysn ng purong joy banlaw tas joy ulet.

binababaran ko muna ng mainit n tubig na may sabon saka ko aanlawan.

hot water po muna... tpos smart paste and joy liquid detergent...

babad muna sa sabon. kung ayaw pa rin huagsan sa mainit na tubig

buhusan muna mainit na tubig pero lagyan dishwashing liquid😊

nilalagyan ko muna ng mainit na tubig bago ko hugasan ng sabon

Binababaran ko ng hot water na may dishwashing liquid soap🤗

tapon agad! char! babad dishwashing liquid lang 😂😂😂

Inuulit ulit ko lng ang pagsabon hanggang matanggal ang sebo

nilalagyan ng muna ng mainit na tubig..at saka na sabunan