Ilang weeks/months po nabubuo si baby

Kapag poba nagtalik kayo and hindi nyo alam na fertile pala kayo ilang weeks/ months nabubuo si baby & nalalaman na buntis na pala kayo curious lang po ako first time mommy here

2 Replies

depende po yan sa hormones ng babae kung ganun ba kabilis yung fertilization nya para magbuntis agad, sometmes after a week nang pagtatalik possible na mabuntis ka na agad. iba iba padin. pero malalaman mo lang na buntis ka na pag nadelay ka na.

Around 2 weeks