Pwede po magtanong?

Kapag po my nrrmdaman sa tagiliran habang buntis ano po Un? Ngyn ko lng nrmdaman to e. UTI po ba to? Hindi nmn po masakit pang ihi ko, right side po ang mskit Hindi Po ba makakaapekto sa bby to?#

2 Replies

Nawawala din ba agad? Or consistent pain? Nagkaka ganyan din kasi ako. 20wks ako ngayon, feeling ko dahil nag eexpand na uterus. Pero hindi tumatagal pain. Usually pag nag change position ako nawawala naman. If consistent pain, it would be best to consult your ob kasi possible nga na uti.

Nagganyan din ako. Normal po. Normal po pagsumakit siya tapos saglit lang. Ang hindi po normal, masakit siya the whole day :)

2y ago

Hindi pp kaya UTI to?