Ako lang ba?

Kapag po inopen ko na tong application na 'to, nabababad na ako. Mas mdalas pa nga ako dito kesa sa facebook eh. Ni hindi na ako nakakapagyoutube and Viu. Hahaha! Sobrang naeenjoy ko itong app na ito dahil bukod sa marami akong natututunan ay maraming mga mommies na mababait and willing makipagtulungan sa ibang mga mommies din or soon to be lalo na sa mga maraming tanong. Ako lang po ba o marami tayong ganito? ???

12 Replies

Same sis, halos dito na nauubos oras ko. HAHAHAH 😂😂😂😂😂

Same hahaha parang ito na ung facebook ko😂

Me too mommy 🖐🏼🖐🏼🖐🏼💕

ako rin sis..di na ko nagffb..haha

Same here mga mommy 😍😘

Same here 😂

Ako din. 😂

4y ago

Pinakamatagal 5hrs pero on and off ha. 😅 Ikaw, mamsh?

Me too mommy hehee

4y ago

True!! Hahaha tas nagiging prepared ndin ako for giving birth soon :)) may mga natutunan na din ako hehe.

Ako rin sis

Same sis