EBF

Kapag po exclusively breastfeed si baby ilang araw po ba bago sya magpoop?

1 Reply

Depende po sa baby niyo. Meron po kasing mga babies na hindi everyday nag popoop and meron din namang every after feeding nag-popoop. Sa experience ko yung baby ko everyday siya nag poop, minsan more than once a day pa until mag 6 weeks siya. After nun every few days nalang until now na almost 6 months na siya. It’s all normal as long as exclusively breastfed si LO.

4y ago

Yes momsh, don’t worry. 🙂 Sa mga nababasa ko sa breastfeeding support group hindi daw nag ppoop si baby regularly kasi na aabsorb nila lahat ng breastmilk natin kaya ganun. 😀

Related Articles