Calcium at Folic

Kapag po ba umiimom na ng calcium, ihhinto na ang folic? Bali ang reseta na po sakin ay Multivitamins at Ferrous. Sa nurse lng po kase ako nakapag tanong tungkol sa calcium at sabi nya kapag naubos ang folic ko calcium n ang inumin ko.

2 Replies

No. Mas magandang tuloy-tuloy ang FA dahil ito ang pinakaneed ni baby para sa overall development niya. As per my OBs, wag daw pagsasabayin na itake ang calcium at FA. Plus, wag lang po kayo sa nurse magtanong better ask your OB po for best recommendation

Depende din kasi sa OB talaga yan momsh. Saken naman pinaubos lang yung Folic acid, then pinalitan na ng Hemarate FA para daw iron plus folic pa din. then may multivit at calcium pa. Pero hindi sila sabay2 na tinitake. Morning,lunch at dinner dpat.