Trying to conceive

Kapag po ba pcos monthly dinadatnan ang babae? Ano po ang kadalasan na symptoms nmay pcos? May pimples po ba? Ako kasi may pimples po ako pero last check ko po is january pero hindi po ako polycysti

1 Reply

Iba iba po. Sa case ko monthly naman po ako nagkakaperiod pero nagulat ako bigla ako nag breakout na never kong nagexperience kahit nung puberty stage ko. Nagpacheck ako sa derma ang nirefer ako sa OB at dun ko nalaman na may pcos na pala ako both ovaries (23y/o ako nung nalaman ko). May mga friends ako na may pcos din at ang symptoms nila is irregular mens, acne breakout, facial hair like bigote at tumataba sila. Sa case ko acne breakout and medyo parang nagkakabigote ako pero not too much.