Pwede ba manganak ng 37 weeks?

Kapag po ba nanganak ng 37 weeks, need iconfine si baby? 32 wks kasi ako now, gusto ko manganak ng 37 weeks kaso sa clinic lang kasi ako manganganak. Please help po, thank you sa sasagot 😊😊😊#1stimemom #advicepls

20 Replies

Pwede po manganak ng 37 weeks kung CS po. Ganyan po nangyari sakin. Emergency CS due to oligohydramnios.

its up to your baby momsh ... sya mag dedecide nyam 🥰 full term kana so lapot na yan 😇 good luck po

2y ago

Thanks momsh ☺️

wag mainit llabas po yan.. 37 fully term na un.. dpende pa ksi if enjoy pa si baby sa loob

37 Weeks, Full Term na po yun. Pwedeng Pwede na💙

baka Hindi pa gusto lumabas ni baby...hehe

2y ago

Kukulitin ko nalang na lumabas na siya 😅 joke lang, thanks momsh

Mag pa CS ka para mailabas mo yung anak mo at 37 weeks.

Pwede na pero mas okay kapag di minadali si baby😅

2y ago

Oo nga eh, pero sana gustuhin na rin nia lumabas by that time 😊

37 weeks is considered full term.

37 weeks po ako nanganak😊😊

pwede nmn po