saksakan ng kuryente

Kapag po ba na kuryente sa saksakan yung daliri ng Buntis maaari po ba na makuryente din si baby?

2 Replies

Di ko lang sure.Pero ako kasi na-ground sa mosquito killer,ung parang badminton,mabuti na lang okay naman si baby.Pa-check up ka or kung may fetal doppler ka,pwede din.Mas maganda macheck mo heartbeat ni baby para di ka mag-isip ng mag-isip.

Kung sakaling nangyari po ito, mas mabuting pa-check up po kayo agad.