HMO and Philhealth

Kapag po ba may HMO na, hindi na po pwedeng gamitin ang philhealth or pwede pa din po? Kasi yung hospital po na gusto namin ni hubby ay affiliated sa HMO pero si OB naman po ay hindi so balak po namin sana na sa philhealth na lang po yung para sa OB? Possible po kaya yun?

1 Reply

Depende ano covered ng HMO sis. Better call the hmo hotline muna.

5y ago

Covered naman sis ng HMO ung hospital na gusto namin so no problem na dun. Yung sa OB lang if pwede magamit yung philhealth sa kanya para bawas sa gastos sa PF.