Breastfeeding

Kapag po ba hindi nglalatch si baby or pump lng ginagawa nawawala po ba milk supply? Thank you

2 Replies

Dapat kng gno kadalas dumede si lo sayo gnun din kadalas magpump. So kng every hour ang pagdede ni baby dpat gnun din ang pumping ses mo mamsh. And dapat imassage mo breast mo before magstart magpump. Kng hnd hihina and mawawala tlg supply

Ang alam ko unti unti mawawala lalo na kapag di ka madalas mag pump araw araw.ganyan kasi sa kapatid ko.