Signs of labor

Kapag po ba may discharge na na medyo brown pupunta na agad kung saan manganganak? Sorry to ask po kahit pinaliwanag na sakin to ng ob ko kanina, sobrang lutang po kasi ako wala ako maintindihan kanina. Also 1cm na din ako and ano po yung signs ng labor na dapat na dalhin kung san ka manganganak? Ty po #FTM #37w

1 Reply

every week na check up mo nyan. monitored ka naman ni OB. basta pag may unusual ka na nararramdaman call your OB.