feeling worried

Kapag po ba baby girl hindi po talaga magalaw si baby sa tiyan natin?

49 Replies

Super active si baby sa tummy ko. Girl sya... dami ko ngang video nya eh. ask mo si ob mo mamsh :)

Opo sa akin nd cxa malikot...pero pag gumalaw nmn po mapapa aray k tlga s sakit..😁😁😁

Baby girl super likot😊 kausapin mo po si baby na mag likot sya. Tsaka pray lg po kayo😊

No po. Baby girl akin pero ang kulit niya nakaktuwa. Kaya akala ng marami boy ang baby ko.

Not true. Mas malikot ung baby girl namin compared sa kuya nya nung pinagbubuntis ko pa

Depende mamsh kase baby girl baby ko magalaw talaga sha subra nung nasa tummy ko pa sha

Hindi nman sis. Ako both sa son at daughter ko before pareho sila malikot sa tyan ko.

Depende siguro sis kase baby ko girl super likot lalo now sakit na nya gumalaw

hndi din po , kasi boy po ung baby ko pero dipo sya msydo malikot sa tyan ko

My baby girl is very active. Parang nagsusurfimg sa loob ng tummy ko hahaha