Baby's movement

Kapag nakahiga ako sa left side tahimik si baby, pero kapag nagright side ako na higa, saka sya gumagalaw, ano ibig sabhin nun? Dapat ba ako magstay sa right dahil dun sya gumagalaw o mas maganda sa left kase tahimik sya dun? #firs1stimemom @26weeks

1 Reply

Usually sa left side ang sinasuggest para di masyadong maipit ang mga organs, pero kung komportable ka naman sa right side then so be it.

2y ago

yes po nasanay na din ako matulog sa left side, ang napansin ko lang kapag nakaleft side ako hindi magalaw si baby, unlike kapag nakaright side ako na higa mas magalaw sya, naexperience nyo na po ba yung ganun mii?