kumukulo

kapag nagpapadede ako kay baby, may kumukulo sa tagiliran niya minsan. kala ko nga nag poop. pero sa may bandang tiyan ko siya nararamdaman. normal lang po ba yun? FTM here. thanks

2 Replies

Na consult mo nba sa pedia nya kung bakit kumukulo tagiliran nya sa twing nag dedede sya ? Ganyan dn ksi si lo ko ngayon .. may kumukulo sa tagiliran .. masama po ba yun ?

2y ago

Napacheck up nyo na ba? Ano po sb ng pedia? ganyan din po kz sa baby ko

Bka my colic sya mamsh pg dalhin mo sa pedia.econsult nyo un