About TVS..

KaPAG nagpa TVS kba need malinis pempem ask in wala buhok SA pempem or pwedi nman Meron kse Hirap KO tanggalin pero ginugupit KO lng Ng kunti ...?? Sorry po SA tanong 1st tym KO po kse ...salamat SA sasagot

3 Replies

kahit D na po kayo mag gupit mamsh.. Ipapasok naman po ung aparato sa loob eh, kaya D po nakakasagabal ang hairlalu pag tvs😊

no need naman po sis, may buhok o wala, ako trim lang ginawa ko haha 😅 normal naman na sa mga OBs :D

Ok lng mommy kahit may buhok. Hehehe hindi nman bigdeal kay ob yan.