BFEED MOM QUESTION

Kapag mag breastfeed po ba required humili e pump? Thankyou po sa sasagot! #1stimemom #momlife #1stpregnnt #theasianparentph #babyfirst

1 Reply

It depends po sainyo. Sa case ko po, I really need to buy kasi inverted nipple ko. So I have to do something para mapalabas ung milk since masakit ung dibdib ko and tumitigas kapag di nailalabas yung milk.

4y ago

Ah ganun po ba? Nakalabas naman po nipple ko hehe. Saka lagi lang naman po ako sa bahay. Bili nlg po sguro ako pag need ko na talaga sis no