Hello mga mommies! I'm 32 weeks pregnant and sumasakit na po yung pubic bone area ko.

And kapag gumagalaw po ako, even nakahiga ako basta i-angat or i slightly move ko yung paa ko sumasakit na po siya like having menstruation. My next check-up is on May 11, 2021. Ano po kaya magandang gawin mga mommies? Thank you po sa mga sasagot #1stimemom #firstbaby #kindlyrespectpost

Hello mga mommies!
I'm 32 weeks pregnant and sumasakit na po yung pubic bone area ko.
1 Reply