i’m 5mos pregnant po, and nakakaranas po ako ng sovrang dalas na pag dighay parang laging may hangin sa tyan ko and

kapag didighay ako parang laging sasama yung mga kinain ko sa dighay ko and last nahihirapan po ako sumuka kasi everytime na masusuka ko ang lalabas lang is lasamg mapait at minsan lasang kalawang pa ganyan po itsura sa pic, hindi po kaya gerd or acid reflux to?thankyou po sa sasagot#pleasehelp

i’m 5mos pregnant po, and nakakaranas po ako ng sovrang dalas na pag dighay parang laging may hangin sa tyan ko and
2 Replies

Acid reflux po pero mas maganda po kung pacheck up nyo po sa ob para mabigyan kayo ng tamang gamot pero usually normal sa buntis yan

Normal po kaya lagi ka dapat may bitbit kahit skyflakes.