Mga signs na may alpersiya ang bata ?

Kapag daw po may itim ang ugat sa kamay alpersiya na? Kinabahan pati ako. Thanks po sa sasagot #firstimemom

Mga signs na may alpersiya ang bata ?
4 Replies

doctor ba nagsabi nun sayo? ku g di dr wag magconclude agad. kung woeeied ka pacheck sa pedia.

mi ganyan talaga iba ugat diba tayo nga matatanda meron nyan

Dba ganyan nman tlga kulay ng maliliit na ugat.

1y ago

truee momshhh. kaya sabi ko nga dun sa nagsabi ugat yan . Nawindang ako kanina

don't self diagnose.

1y ago

Pacheck mo po sa pedia on your ff. Up check ups if your worried