Kapag bago ba ang leather shoes na pamasok ng anak nyo dapat bago din ang rubber shoes na pang PE?

5 Replies

Hindi siguro kailangan bast in good condition pa. Pag Friday lang naman sinusuot ang rubber shoes kapag PE. Ang leather mon-thu ang gamit kaya ang leather dapat ang taon taon ay dapat palitan.

Kapag pudpod na pudpod na pa-buka na yung suelas might as well bilhan na ng bago. 1 year lang kase ang life span ng mga rubber shoes kung saan nasa top cndition pa ang mga ito.

Kapag may enough budget why not? Yung pinaglumaan pwedeng ibigay sa mga hindi maka afford ng rubber shoes para makatulong din sa mas nangangailangan kahit papaano.

Kung pudpod na at wala ng kapit sa semento ay dapat ng palitan. Delikado ang madulas na suelas pang laro. Prone sa injury lalo na concussion.

for me no need to change if its still ok.