Maselan mag buntis

Kapag ba maselan mag buntis sakitin si baby pag labas? Ask kolang mga mommy na maselan mag buntis pero ok naman si baby lumabas. Nawoworry kase ako sobrang selan ko mag buntis. TIA

50 Replies

Hindi nmn po . Mlusog po si bby . Mallampasan niyo din po yung selan moments pg nkakaen na po kayo more on fruits po .. whole journey kopo bedrest ako . 7months po ako nglabas labas po ako kya muntik po ako mapaanak ng 35weeks .. wag din po kakain ng mga bawal