Nestle Chuckie

Kapag ba mahilig sa chocolate drink while buntis, magiging dark skin ang baby pag labas?#advicepls #firstbaby #firsttimemom #FTM

2 Replies

No. Mabilis lang lalaki baby mo sa loob kasi matamis yung chocolate drink pero syempre ang kulay sa lahi nyo magmamana

Nope. Kape at coke hilig ko while preggy pero maputi pa din baby ko.

2y ago

Ano weight po ni baby nyo nung lumabas if you don’t mind? Sakin kasi 3.1kilos at 37 weeks, di pa kami nakkaraos, running 38 weeks na ko 😥