is it ok?

Kapag ba first baby mga momshies, maliit talaga tyan? Kasi ako po I'm a FTM and maliit Lang tyan ko ngayon kahit 8 months na si baby sa loob ng tyan ko?

is it ok?
1 Reply

Depende po sa body natin. Hehe. Ako rin maliit lang tiyan ko nung pinag bubuntis ko si baby non. Yung 9 months ko parang 6 months pa lang sa iba. Ganon kaliit haha. Pero di naman super liit ni baby nung nilabas ko siya. Kaya okay lang yan momsh. :)