tanong lang po.

kapag Anterior High Lying Placenta Grade 1 may chance pa den po kayang bumaba siya?, 20weeks palang po ako.

2 Replies

normal naman po Ang high lying placenta. Ang Hindi normal Yung low lying placenta Kasi baka ma placenta previa po. Bat gusto nyo po bumaba Siya?

4mo ago

nung first tri ko po kase placenta previa totalis po ako kaya natatakot ako na baka bumaba yang anterior high lying placenta ko

aq n anterior placenta pero di p ramdam sipa ni baby 5months na..

4mo ago

kasi anterior po sya kaya di nyo gano ramdam c baby, placenta po ang nasa harap nyo then c baby ay nasa likod