Help (Early Labor?)

Kaninang umaga po nagsuka ako ng kulay dilaw tapos parang magkaka dysmenorrhea po yung pakiramdam sa tiyan ko andami ko din pong dinumi. Just wondering kung ano pong cause nito? Early labor po ba?🥺 28 weeks preggy here.

5 Replies

acid yan mommy, Ganyan din po ako, nUng firstremister ko po, palagi ako nag susuka ng yellow at nag dudumi po ako palagi mahapdi pa nga syaka na mamalipit ako sa tuwing dudumi ako kasi Puro tubig sya na kulay yellow, basta more water ka Lang palagi

3y ago

thank you po. sobrang nag alala ako kasi first pong nangyari akala ko nagle-labor na ako😭😭

Acid po yan momsh. Baka may nakain ka po na sobrang nag trigger ng pagiging acidic mo. I experienced din po yan nung 4th month ko and as in nakaka pang hina talaga sya na halos yung acid eh nasa lalamunan mo na.

3y ago

If di ka po mapalagay, better pa-check up ka po sa OB mo kasi para mas sure po. 😇

sabi po nila if nagsusuka ka na yellow na subrang pait daw po ay animic po dugo nio, or lalaki pinagbubuntis nio,

hindi naman cguro.. baka may naamoy kalang po na hindi nagustuhan ng sikmura mo or nakain.. naranasan ko din yan

3y ago

salamat mamsh.. medyo na relieve na po ung pag aalala ko 🙏

may nirereseta sila para sa pananakit ng sikmura ask mo ob ml