Need nba pumunta sa ob??

Kaninang 1am pumunta nko lying in kaso 3cm plng tas medyo makapal pa dw cervix ko so umuwe muna ako sa haus tas now ngcheck ako may dugo na lumabas tas sumasakit lng puson ko need ko nba pumunta sa ob???#advicepls

Need nba pumunta sa ob??
2 Replies

ako kasi mommy nung pumunta nako sa lying in halos d nko makalakad sa sakit ng puson.

4y ago

Waiting nga ko sa sunod sunod na hilab at sabay na pgsakit ng puson at balakang ko hopefully this day may progress na ganun😞