papsmear on pregnant

kanina sabi ng OB ko need ko daw ng papsmear pra malaman if my infections sa vaginal, yun daw tlga ng nirerekomend nya sa mga pasyente nya.. I have doubt po tlga sobra maski doctor sya...hndi muna ako nagdecyd.. at prng ayaw ko na bumalik sa kanya. Cnu nka experience neto mga moms.

2 Replies

mee, kukunan ka lang ng specimen nun mamsh

5y ago

hndi na ko babalik sknya, buti hndi ako nagdecyd agad knina 1200 pa nmn ang presyo ng papsmear nya jusko. Mas piliin ko nlng mag healthcenter kesa private. slamat mamshii😘