Need advice po

Kanina po sinabi sa akin ng asawa ko na pinapipili daw po sya ng magulang nya. Sino daw ung pipiliiin nya silang pamilya nya o kami ng anak nya. May 11months baby ako at 5months pregnant ako. May konting di pagkakaunawaan lang naman kami pero di ko alam bat kailangan sya papiliin ng magulang nya. Ang gusto ng pamilya nya piliin sila at kalimutan kami ng asawa ko. Sabi ko bat sila nagtatanong ng ganyan. Bat kailangan mo pang papiliin. Saka bat pati ung mga bata idadamay nila?bat ganyan sila mag isip? Ano po ba dapat ko gawin? Salamat po #pleasehelp #advicepls #pregnancy

2 Replies

family first in your case kayo na dapat ang priority kase kasal kayo. Dapat alam ng husband mo yan bago sya nagpakasal. Hindi kelangan mamili kung alam talaga ng husband mo ang dapat maging desisyon. Alam din dapat ng family nya yon na kayo ang 1st priority. Ano ang need mo gawin? ayusin ang naging problem nyo, un lang, pag usapan at ayusin no need to compete sa family nya kase mas may karapatan kayo.

2y ago

sinabihan ko na po sya about doon. kinausap ko na din. matagal ko na din po kasi sinabi na magbukod na lang kami. sobra na din po kasi makial am ung pamilya nya. hinahayaan ko na lang kasi nakikitira kami at para wala ng gulo. gusto din kasi nung mother nya na sa kanya ibigay ung pera ng asawa ko.

Talk to your husband. Sana lang bago kayo nagpakasal alam niya at malinaw sa lahat na kapag kinasal na, ang priority nyo na ay yung sarili niyong asawa at anak. Linawin mo, or ipaalala mo yan sa kanya. Kung pinapapili siya dapat may firm na sagot siya dyan. Now it's up to you kung ano magiging action mo after.

2y ago

kinausap ko na po sya about doon. sabi ko kung may galit sa akin pamilya nya wag idamay ung mga bata. sabi ko pag pinilit nila yang gusto nila. mawawala na sila ng karapatan pag makita ung bata. may rights naman po ako di ba para gawin un.