;

Kanina po kasi sumakit balakang ko tsaka tiyan tapos ang ginawa po ng lola ng asawa ko is hinilot ako sa likod at tiyan ok lang po ba yon

8 Replies

Wag mo na ipamassage tyan mo next time moms, ilang weeks ka pa lang ata. Pag sa likod at balakang ay okay lang basta soft massage lang. Tsaka calf muscles. Ganyan ginagawa ng hubby ko kasi syempre kahit buntis tayo gumagawa pa rin ng gawaing bahay everyday. Para maginhawa pagtulog sa gabi.

Naku ako likod lang kasama balakang pinapahilot ko tapos pataas lagi ang hagod at hindi dinidiin. Sa tyan, mansanilla at pataas lang din ang hagod na lighter kapag di ko matiis. Sana hindi binigatan ng lola ng asawa mo ang kamay niya. Delikado po. Nakakatulak ng bata pababa.

Pde nmn po pero dapat massage lng po sa likod normal po tlga nananakit katawan natin kc lumalaki c baby sa loob ng tummy pero wag po pahilot masyado sa tyan 👍🏻

4y ago

Wc po😊

Pacheck agad s hospital. Baka nagppreterm labor ka. Hindi pa ready si baby mo. Kaya po hindi na advisable magpahilot unless ob mismo ang gagawa

kapag puson at balakang un ang d normal kaoag sabay sila sumkit tawag dyb may UTI ganian ung nrrmdamn ko dti

Parang hindi ata pde hilutin ang tyan.

Ilang weeks na po ba kayo pregnant?

Pwedeng oo, pwedeng hindi.