38weeks and 4days

kanina po galing ako sa hospital ksi sobrang sakit na po ng puson at pakiramdam ko po natatae ako ng sobrang laki at tigas. mayat maya kopo nararamdaman pagsiksik sa puson ko pakiramdam ko manganganak nako. sobrang kirot at sakit na po tlga as in. pero 1cm palang po cervix ko. naiiyak napo ako sa sakit halos hirap nako maglakad at khit pag upo hirap na rin. my ni reseta lng sakin 3x a day ko daw i take. bale nag umpisa ako iminom pagkatapos ng dinner. ngaung gabi lalong sumasakit po puson ko.hnd ko maexplain ung sakit huhuhuhu. feeling ko namamaga pempem ko

2 Replies

Ganyan din ako mamsh tuwing gabi msakit puson ko hndi ako mkahiga at mkakilos ng maaga feeling ko lalabas na c baby ko tas paghinahawakan ko puson ko nandon sya galaw ng galaw

lakad2 kn momsh & sQuatt