ang lungkot ??‍♀️

Kanina mga mommy need talaga magpubta sa supermarket kasi un mga utensils na need di nman alm ni husband( nagpagawa kasi kami ng bahay) along the hi way dami usok yosi amoy un sasakyan hays awang awa ako sa baby ko kahit naka mask ako naamoy ko parin. Tapos ending wLa kami nabili ni husband kasi di ako pinapasok. Hays please comfort me ?

1 Reply

Hnd nga po sadya pinapapasok ang mga buntis lalo sa mga mall, na try ko yan the other day. Afyer ko nagpacheck up ako sa OB ko nagtry ako magpunta sa mall para bilhin ang ibamg kulang na gamit dahil kabuwanan ko na, pero hnd daw pwd ang buntis sa loob ng mall kay umuwi na lang kame.

4y ago

Kaya nga mommy nsayang lang ang pollution na nakuha namin ni baby hays