Sino po dito team May, baby Boy din po?

Kamusta po mga tulog natin mi? Grabe likot nung sakin ,night shift pa😅 may mga galaw na siya minsan na magugulat kanalang at masakit minsan.

21 Replies

Same team may din po, and baby boy Kada madaling araw nasakit na yong mga binti hehehe at maiihi. Madalas na din na nagugulat akonpag nasipa sya nakakakiliti minsan na maiihi ka hehehe. Okay lang as long maging healthy at safe si baby

Sakin nakakakiliti ang galaw na minsan e nkakagulat na.. may times nmn na super bhira nya gumalaw..same din ba sainyo? friday pa aq mgpaultrasound.. khit anu gender basta healthy si baby.. 👶🏻

1y ago

sameee

Same here.. Team MAY and baby boy din po xa😍😘.. Sobrang likot na. minsan nakakagulat yung mga sipa niya.. 😁😁.. Felling q nilalaro niya ynung pusod at hinihila.. Madali lang kasi aqng naiihi.

same team MAY and baby boy.. with anterior placenta kaya hindi masyadong malakas yung kick ni baby but i feel the movement.. maalon at bgla nalang sisipa 😅

team may .. 💚 baby girl akala nmin lalali kc sobrang active c baby nun kht 23 weeks plng @ 26 nun magpa ultrasound kmi ayon baby girl n ubod ng likot🤭

1y ago

same mhie,baby boy din sakin sobrang likot😅 kaya lng breech sya sana mgbago pa tayo ng baby ko🤦

Team May and baby boy din. Minsan nakakagulat yung sipa nya. Tas minsan pakiramdam ko lumalangoy sya 😁

1y ago

Haha same po parang lumalangoy sa loob

team may baby boy, marunong na magrespond sa boses ni daddy niya pati paghawak namin ni daddy nya alam nya na rin 🤣💙

team May din ako baby boy.. malikot din sya.. hirap na gumawa ng tulog di ko na alam kung anong pwesto ng higa ggwin ko.

team May Baby Boy 💙 sobrang likot din nya sa gabi haha tapos minsan nasa kanang part ko lang sya bumubukol haha

same mie team may at baby boy din sobrang likot kaso naka breech position sana umikot pa c baby 🙏