Sino po nanganak dito sa QMMC or Labor hospital?

Kamusta po experience? Totoo bang magkakasama kayo sa bed? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

Based on my experience, parang private ang pag asikaso nila, sobrang bait ng mga nag assist sakin simula nung nag labor ako hanggang sa manganak na. nung nilipat na ako sa room sakto na yung tatlong magkakasama sa isang bed sabay sabay silang lumabas kaya ang kami lang ng baby ko sa isang bed. tapos nung palabas na kami tatlong nanganak ulit ang pumalit. Thank God talaga. 😊

3y ago

pandemic na po yan nung nanganak na kayo?