Edd april 26 2021

Kamusta na po pakiramdam nio?? . Malikot na poba c baby nio?

2 Replies

April 4 daw ako sabini doc kanina Lang ako nag pa oltrasaond Ang Alam ko 30 weeks at 2 days palang pero sabini doc 32 weeks nasaw ako lasts men's ko augost 11 poh Tama poh baun svni doc mnga mamshi

3y ago

first ultrasound nio po ung susundin po😊aku nga po ..sabi ng ob ko 29/4days palng aku now ..peru ung bilang ko 31/1day na aku ...dko din alam if alin susundin ko ..peru sabi ung unang Ultrasound daw talaga malimit sunusunod

Congrats ma. Lapit na

3y ago

ou nga🥰🥰unting kembot nlng