36weeks via lmp 37 weeks via pelvic utz 35 weeks and 6 days via transv Team March here.

kamusta na mga momshie, may mga nakaraos na po ba?? kamusta na po mga baby niyo sa tyan?? anu na po mga nararamdaman niyo? sakin kasi masakit na pem2 ko pero kaya pa naman maglakad kaso lately antukin na talaga ako.. sana makaraos na po tayong lahat. #pregnancy

2 Replies

Eto kung kelan malapit na tyaka nagccrave sa kung ano-ano hahahaha, btw mamsh bakit paiba-iba yung weeks mo and kelan po due date nyo?

2y ago

thankyou po😘