36weeks via lmp 37 weeks via pelvic utz 35 weeks and 6 days via transv Team March here.

kamusta na mga momshie, may mga nakaraos na po ba?? kamusta na po mga baby niyo sa tyan?? anu na po mga nararamdaman niyo? sakin kasi masakit na pem2 ko pero kaya pa naman maglakad kaso lately antukin na talaga ako.. sana makaraos na po tayong lahat. #pregnancy

2 Replies

Goodluck satin mamsh! 36 weeks & 4 days nadin ako. kung kelan naman malapit na lumabas si baby eh ska ako nagccrave ng sweets at carbs 🥴 pero control parin naman hehe praying for safe delivery sating lahat 🙏🏻✨

2y ago

ganun po ba talaga yun ako kase antokin tapus natatakam sa siopao at mangang hinog na may yelo😊 ..tsaka normal po ba pag panay suka sa umaga at hapon.. mula po kase nung nag 7months tiyan ko naramdaman kuna yung pagsusuka ng umaga at hapon. pero sabe nung mga kapait bahay ko. normal daw po saka baka daw po.lamig

Eto kung kelan malapit na tyaka nagccrave sa kung ano-ano hahahaha, btw mamsh bakit paiba-iba yung weeks mo and kelan po due date nyo?

2y ago

thankyou po😘