EDD September babies

Kamusta mga mii nanganak na ba kayo? ☺️ goodluck satin. 38 and 3 days ako today. May lumabas na dugo na may sipon sipon. Pero kahapon checkup ko 3cm na daw pero may blood na lumabas. Waiting na lng sumakit ☺️ goodluck satin mga kabatch ☺️

13 Replies

ako nanganak noong sept 2 lang pero edd ko via LMP sept 5 via ultrasound sept 3

yes mhie kapapanganak ko lang noong sept 2 Edd ko sept 5 via lmp sept 3 via Uts

Sana all po. Ako 38 weeks and 5 days na pero hindi pa rin open ang cervix huhu.

1y ago

39 weeks and 5 days na ko. Closed pa din po ..