Artistahin na mister!

May kamukha bang artista si mister? ? Sino?!?

Artistahin na mister!
372 Replies

Feeling niya dennis trillo xa haha. Pero mahal, na, mahal ko yan. ❤️

Richard Gutierez daw na kulang sa paligo. 😁

Troy Montero😍 pati height mala troy din😍

Haha sa tingin ko wala pero pogi sya sa paningin ko iloveyou Daddy

Raymond Bagatsing daw sabi nila..di ko naman makita saan banda🥴 Feeling ko nga Kiko Matsing e.😅

5y ago

🙄😅😅😅

.si empoy LaLo nah pag may bigote 🤪

parang Wala hehe 😍😂

Bruno Mars yung asawa ko. Tawa ng tawa nga ako nung unang meet up namin eh ayaw ko ke Bruno Mars kasi medyo pababa yung baba. Si asawa ko medyo pa bilog na heart yung noo niya 😅

Sabi nya Jm De Guzman daw🤣 Sabi ko Ligo muna sya mga sampo😂 HAHAHHAHA

Parang wala akong makitang kamukha nya 🤣🤣🤣

4y ago

Yes agree..