Artistahin na mister!

May kamukha bang artista si mister? ? Sino?!?

Artistahin na mister!
372 Replies

Daniel padilla minsan may pagka TJ Falcon ba un hehe basta ung bida sa sandugo

4y ago

Ej Falcon

Diko alam sino kamukha pero nahahawigan ko sya kay Zayn Malik, half pakistan po kasi si mister😍💖

Parang wala pero may nagsabi sa kanya si Jericho daw at saka si Manuel L. Quezon haha😊

Hindi artista. Presidente ng North Korea (Kim Jong-un) 😂

3y ago

ayyy bongga momy 🤣

Dwayne "the rock" Johnson na halong Vin Diesel. Sabi din nga mga kilala namin 😅

James Reid and Dylan Wang daw dati😄😄😄ngaun ndi na .. tumaba na we😄

There were times na feeling ko kamuka nya si Coco Martin lalo na pag ginagaya nya yung expression ng face sa Ang Probinsyano which Is I hate so much. I dunno I'm just not really attracted to Coco. 🤣😅✌️

sabi ng mga officemate ko, kamuka ni hubby si enzo pineda. pero sabi ng asawa ko mas kamukha niya daw si lee min ho. crush ko kasi si lee min ho. kaya pinagpipilitan nya haha

Kamukha po ni jason abalos. Lola ko unang nkpansin pro cnsbi nya kamukha daw nya c zanjoe marudo kc tall dark and handsome dw sya 😂

para skin dennis trillo pero malayo daw e mas mukang kpop hahaha