PHILHEALTH

Kalilipat ko lang po dito sa lugar ng lip ko, di pa ko botante dito ni wala po akong id na naka address dito sa lugar nila. Ang plano ko po, kumuha ng indigency for philhealth. Makakakuha kaya ako? Sobrang gipit na gipit na po kasi talaga, kaya gusto ko pong mag apply for indigency. May interview pa po ba? paano po ang process, may mga babayaran po ba? Nag rereject din po ba sila ng application? No to bash po sana. Wala po kasi akong mapagtanungan dito. #pregnancy #momcommunity

1 Reply

Ang alam ko po sa barangay po kayo hihingi certificate of indigency. Isama nyo po si lip pagkuha nyo since sya po yung taga dyan mismo. Sabihin nyo na din po na sa philhealth nyo gagamitin.