Gender

Kakahilot lang po saken at mahulaan po ng manghihilot na lalakw daw po gender ng baby ko at nag try din po ako ng gender apps boy din po lumabas .ano po sa tingin nyo?wala pa po ako ultrasound eh

Gender
1 Reply

Pag hula po 50% lng po un. Mas mainam madam na wag na po magpahilot kc ndi ntn masabi ano pwedemg mangyari pag hinilot. Kusa naman po pumupwesto si baby ng kanya wag na po ntn sya istorbohin s loob ng tummy. Kung san po sya magiging kumportable