DISAPPOINTED :(((

Kala ko po masusunod yung last utz result ko na sept 18 ang edd ko nakakainis kase expected ko na aanak na ako kahapon pero no sign of labor pa din. Nakakainis talaga :((( yung sa lmp ko na lang siguro susundin ko na edd ko oct 7 hays

1 Reply

Dapat ung EDD ng unang ultrasound ung pinagbasehan. Hindi po ung last ultrasound. Nag iiba talaga ung EDD kada ultrasound kaya ung una ang pinka preferred pagbasehan

5y ago

Wag ka po mainip kung sept 27 pa ung EDD mo. Yes pwede ka na this week. Until 1st week ng oct pwede din