Measles

Kakavaccine lang ni baby ng Measles ngayong buwan na to, July 15 to be exact,, and today nagkameasles na si baby (9months old) , normal lang ba talaga na agad magkameasles? Akala ko kasi pag nabakunahan hindi na...., and ano pa ba ung mga hindi dapat gawin? TIA

1 Reply

It's not normal, you should see your baby's doctor right away.

4y ago

kagagaling po namin sa pedia niya, side effect daw po ng vaccine niya...,thanks po sa adv 😘