CONFIRMED!!!

kakatuwa kasi kitang kita yung ari nang baby ko 😁 #19weeks #itsaboy #Ftm

CONFIRMED!!!
6 Replies

may bayad po ba pag gsto na tignan gender ni baby? regular check up po ako lagi sa ob po private kasama napo ba sa bill check up po ung pag tingin po ng gender? or may additional papo na bayad? thankyou po..

1y ago

hello iba ang payment ng ultrasound sa check up po

patingin Po Ng baby bump nyo mommy 19weeks preggy din Po ako

1y ago

mej maliit pa po 😅

sanaol boy tlga gusto ko panganay ko hihi

Congrats sana all alam na gender hihi.

anung mga signs Ng baby boy ?

1y ago

same symptoms may kati kati rin ako nun. walang pinaglilihihan, pero d ako maputla maaliwalas ng Mukha ko siguro unlike sinasabi ng iba na papanget ka. 3x lang nag suka til now na 20 weeks na ko

congratulations