Chickenpox, To Vaccinate or Not?

Kakatapos lang ng 3rd dose namin ng Penta, PCV, at IPV sa center. Next week naman ang second dose ng Rota sa pedia. Sabi sa center, at 6 mos na daw ang balik namin para sa vitamin A drops tapos 9 mos para sa MMR. Eh di natuwa ako na matatagalan bago matusok uli si baby. Pero sabi nung HCW, choice ko daw kung ipa Chickenpox vax ko si baby sa pedia. Wala daw kasi sa kanila. Need ko pa bang ipavax si baby or hayaan ko na lang siyang natural na mahawaan ng chickenpox later on? What do you think, mommies? #1stimemom #advicepls #firstbaby #BakuNanay #BakunaDay #momcommunity

2 Replies

kung may means naman for vaccination, push na ang pagpapabakuna.

haha mas ok Kung may budget pa vaccine n lng momsh.