Baby's position

Kakatapos ko lang po magpaultrasound today, thank god kasi no previa na po ako at 26wks, before 15wks ako i was diagnosed placenta previa totalis. Yun nga lng po yung position ni baby naka frank breech po siya. Any tips po mga mga mommies para umikot si baby? salamat po sa mga sasagot. #firstbaby #advicepls #pregnancy

1 Reply

Patugtog ka po ng music tapos ilapit mo po sa ibaba ng puson mo para sundan nya po ung music

Related Articles